Xavi gọi điện thuyết phục Gundogan đến Barcelona

HLV Xavi đã trực tiếp liên hệ với Gundogan để mời tiền vệ người Đức đến Barcelona vào hè 2023.

Tuyển thủ Đức đến Man City vào hè 2016 với giá 27 triệu euro. Sau 7 năm gắn bó và giành 11 danh hiệu đến thời điểm này, Gundogan nhiều khả năng sắp chia tay The Citizens.

Mọi người cũng đọc
Gundogan cũng muốn đến Barca
Gundogan cũng muốn đến Barca

Như đã biết, hợp đồng của Gundogan với Man City còn thời hạn đến tháng 6/2023. The Citizens không có kế hoạch gia hạn với cựu tiền vệ Dortmund. Vì thế, Gundogan gần như chắc chắn sẽ rời Etihad vào hè 2023.

Là cầu thủ miễn phí và chất lượng nên Gundogan nằm trong tầm ngắm của nhiều CLB. Trong số những đội bóng muốn kí hợp đồng với tiền vệ 32 tuổi có Barcelona.

Theo tờ AS, trong nỗ lực chiêu mộ Gundogan, HLV Xavi đã gọi điện cho ngôi sao của Man City. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã thuyết phục Gundogan gia nhập đội chủ sân Camp Nou.

Trong những cuộc trao đổi, ông Xavi cam kết Barca sẽ tìm giải pháp tốt nhất để giải quyết những vấn đề tài chính nhằm trả lương phù hợp cho Gundogan. Về phía Gundogan, tuyển thủ Đức được cho cũng muốn đến Nou Camp. Vì thế, anh sẵn sàng giảm lương để kí hợp đồng với Barca.

Vì Gundogan là cầu thủ tự do vào tháng 6/2023 nên Barca không phải trả phí cho thương vụ này. Đây là yếu tố rất quan trọng với 1 đội bóng đang gặp khó khăn về tài chính như Barcelona.

Ngoài lý do tiền bạc, Barca còn có sự tăng cường chất lượng ở tuyến giữa nếu chiêu mộ Gundogan. Hơn tất cả, sự góp mặt của Gundogan có thể giúp Barca chuyển sang sơ đồ 4 tiền vệ một cách dễ dàng, thay vì đóng đinh với hệ thống 4-3-3. Chính vì vậy, HLV Xavi muốn có bằng được tiền vệ 32 tuổi. Gundogan cũng muốn đến Barca

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *