Vào bóng kinh hoàng, sao Wolves trả giá đắt

Hậu vệ Jonny của Wolves đã bị đuổi khỏi sân sau pha vào bóng cực kỳ thô bạo với Luke Ayling của Leeds.

Phút 84 trận đấu giữa Wolves và Leeds, hậu vệ Jonny của đội chủ nhà đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng kinh hoàng với Luke Ayling. Jonny đã đạp thẳng vào ống đồng và mắt cá của Ayling khiến chân của cầu thủ này bị cong tưởng như sắp gãy gập.

Mọi người cũng đọc
Chân Ayling như bị bẻ cong
Chân Ayling như bị bẻ cong

Nhưng may mắn là thảm họa không đến với Ayling. Cầu thủ 31 tuổi sau đó vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Nhưng Jonny không thể thoát thẻ đỏ vì pha bóng mang tính triệt hạ này. Trước đó, hậu vệ của Wolves đã ghi một bàn thắng đẹp mắt ở cự ly khoảng 40m.

Trận đấu diễn ra rất quyết liệt ở những phút cuối. Rodrigo đã ấn định chiến thắng 4-2 cho Leeds ở phút bù giờ thứ 7. Chỉ cầm bóng 34% nhưng Leeds dứt điểm hiệu quả hơn. Họ sút trúng đích 4 lần và tất cả đều chuyển hóa thành bàn thắng.

Trong khi đó, ở những phút cuối, Wolves phải nhận thêm một thẻ đỏ khác dành cho Matheus Nunes. Như vậy, ‘Bầy sói’ không chỉ trắng tay trên sân nhà mà còn mất 2 cầu thủ trụ cột ở vòng đấu tới.

Cả Wolves và Leeds đều đang rất căng thẳng ở cuộc đua trụ hạng. Chiến thắng này giúp Leeds leo lên vị trí thứ 14, chỉ còn kém Wolves 1 điểm. Sau trận này, cả hai đội sẽ nghỉ nhường chỗ cho loạt trận quốc tế cuối tháng 3.

Chân Ayling như bị bẻ cong

Tin liên quan