Tránh đổ thêm dầu vào lửa, Perez không dự El Clasico

Chủ tịch Perez sẽ không đến Camp Nou dự khán El Clasico, trừ khi có thay đổi lớn vào phút chót.

Real Madrid sẽ làm khách Barcelona tại vòng 26 La Liga vào 03h00 rạng sáng mai (20/3). Đây là trận đấu sống còn với Los Blancos. Bởi lẽ nếu hoà hoặc thua, thầy trò HLV Ancelotti gần như không thể bảo vệ ngôi vô địch.

Mọi người cũng đọc
Quan hệ giữa Perez và Laporta đang đóng băng
Quan hệ giữa Perez và Laporta đang đóng băng

Ở trận đấu rất quan trọng này, Real sẽ không sự cổ vũ của CĐV số 1: Perez. Theo El Mundo, ông Perez đã quyết định không đến Camp Nou, trừ khi có đột biến vào phút chót.

Ông Perez không đến Camp Nou để đáp trả hành động bất thường của Joan Laporta. Cụ thể, chủ tịch Barca đã không tổ chức bữa ăn truyền thống với chủ tịch Real trước El Clasico.

Ông Joan Laporta hành xử như vậy để trả đũa Real và chủ tịch Perez. Như đã biết, trước El Clasico, Real bất ngờ tuyên chống lại Barca trong scandal hối lộ trọng tài.

Cũng theo El Mundo, Perez lo ngại sự xuất hiện của mình tại Camp Nou sẽ khiến các cule phẫn nộ, qua đó có phản ứng không hay nhắm vào ông. Vì thế, để tránh đổ thêm dầu vào lửa, người đứng đầu Real đã quyết định ở lại Madrid.

Tờ Sport bình luận rằng những sự kiện nói trên cho thấy mối quan hệ của Laporta và Perez đã đổ vỡ. Và điều này một lần nữa chứng tỏ cả hai chỉ quan tâm đến lợi ích của đội bóng họ phụng sự.

Trước vụ Barca bị tố hối lộ trọng tài, Laporta và Perez luôn rất thân thiết. Họ là 2 đội bóng đi đầu trong việc chống lại La Liga và UEFA. Bởi lẽ cả hai cùng chung chiến tuyến trong dự án tai tiếng Super League. Quan hệ giữa Perez và Laporta đang đóng băng

Tin liên quan