Rơi điểm cay đắng, Conte trút giận lên đầu học trò

Antonio Conte như nổi điên trong phòng họp báo sau trận hòa Southampton.

Tại vòng 28 Premier League, Tottenham đã vượt lên dẫn trước Southampton 3-1 ở phút 75 và tưởng chừng như chiến thắng đã nằm trong tay. Nhưng hàng thủ hớ hênh khiến Spurs bị đội cuối bảng gỡ hòa 3-3 trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại.

Mọi người cũng đọc
Conte nổi giận sau trận hòa Southampton
Conte nổi giận sau trận hòa Southampton

Chứng kiến đội nhà rơi điểm lãng xẹt, Antonio Conte không còn giữ được bình tĩnh. Chiến lược gia người Italia nổi điên trong phòng họp báo và chỉ trích các cầu thủ Tottenham chơi cá nhân.

Trên Sky Sports, Conte nói: “Tôi không thích những gì đội đã trình diễn ở trận đấu cuối cùng này. Tôi không quen nhìn kiểu đá này vì các cầu thủ quá ích kỷ. Đây không phải là một tập thể đang chơi bóng”.

“Bây giờ còn 10 vòng đấu nữa và ai đó nghĩ rằng chúng tôi có thể chiến đấu với thái độ này, với tinh thần này để giành vị trí thứ 7, thứ 8? Cái gì? Tôi không quen chiến đấu vì điều này. Đó là trách nhiệm của mỗi người”.

Chiến lược gia người Italia tiếp tục chỉ trích các cầu thủ Tottenham vốn chịu áp lực kém: “Họ đã quá quen với nó ở đây. Họ không chơi vì điều gì đó quan trọng. Họ không muốn chơi dưới áp lực hoặc sự căng thẳng. Câu chuyện của Tottenham là như vậy trong suốt 20 năm qua. Ông chủ đã đầu tư nhưng họ chưa bao giờ giành được thứ gì? Vì sao?”

Với sự thất vọng này, Conte ngày càng có lý do để chia tay Tottenham vào cuối mùa. Hợp đồng của Conte sẽ hết hạn vào tháng 6 và BLĐ Spurs hiện cũng không còn tha thiết giữ chân ông.

Theo truyền thông Anh, một số cầu thủ trụ cột của Tottenham rất muốn Mauricio Pochettino trở lại nếu Conte ra đi. HLV người Argentina vẫn đang ‘ngồi chơi xơi nước’ kể từ khi bị PSG sa thải vào mùa hè năm ngoái. Conte nổi giận sau trận hòa Southampton

Tin liên quan