Nunez chấn thương bí ẩn, Liverpool nguy cơ lâm nguy

Tiền đạo Darwin Nunez dính chấn thương ở trận Liverpool thua Real Madrid tại Champions League.

Ở trận The Reds thua Real 0-1 tại lượt về vòng 1/8 UCL ngày 16/3, Darwin Nunez đá chính. Tuyển thủ Uruguay rời sân nhường chỗ cho Darwin Nunez ở phút 57.

Mọi người cũng đọc
Nunez lần thứ ba bị chấn thương từ khi đến Liverpool
Nunez lần thứ ba bị chấn thương từ khi đến Liverpool

Hai ngày sau khi bị Real Madrid loại, Liverpool xác nhận tin xấu về Darwin Nunez. Trên trang chủ, The Reds cho biết tiền đạo 23 tuổi bị chấn thương. Liverpool không tiết lộ chi tiết tình trạng của cựu tiền đạo Benfica.

Vì chấn thương bí ẩn nên Darwin Nunez buộc phải rút lui khỏi thành phần ĐT Uruguay. Trước đó, Darwin Nunez được triệu tập cho 2 trận giao hữu với Nhật Bản (24/3) và Hàn Quốc (28/3).

Việc Darwin Nunez phải nghỉ thi đấu là tin xấu với Liverpool. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đua top 4 của The Reds. Cần biết, từ đầu tháng tới, Liverpool sẽ liên tiếp đối đầu 3 ông lớn Man City, Chelsea và Arsenal.

Có thể thấy Darwin Nunez không gặp may ở mùa đầu tiên khoác áo Liverpool. Bởi lẽ đây là lần thứ ba tuyển thủ Uruguay phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Mất Darwin Nunez là tổn thất lớn với The Reds. Tiền đạo Liverpool mua với giá 80 triệu euro từ Benfica vào hè 2022 chơi khá tốt. Darwin Nunez đã ghi 14 bàn trên mọi mặt trận, nhiều thứ hai đội sau Salah (22 bàn).

Ngoài Darwin Nunez, Liverpool còn mất Stefan Bajcetic. Vì chấn thương cơ khép nên tiền vệ trẻ người Tây Ban Nha phải nghỉ hết mùa này. Đây là tổn thất không nhỏ với The Reds. Bởi lẽ Bajcetic thể hiện phong độ tốt từ khi được đôn lên đội 1 mùa này.

Vì tổn thất lực lượng nên Liverpool có thể gặp khó trong cuộc đua top 4. Hiện tại, đội quân của Jurgen Klopp đứng thứ 6 trên BXH với 7 điểm kém đội thứ tư Tottenham. Thành bại của Liverpool có thể được định đoạt trong 3 trận gặp Man City, Chelsea và Arsenal sắp tới. Nunez lần thứ ba bị chấn thương từ khi đến Liverpool

Tin liên quan