Nhiều lựa chọn cho Frank Lampard tái xuất

Frank Lampard nhắm trở lại công việc huấn luyện sau khi bị Everton sa thải vào tháng 1, và hiện có khá nhiều lựa chọn cho HLV người Anh.

Frank Lampard vẫn quyết tâm theo đuổi nghiệp huấn luyện dù 2 lần thất bại ở Chelsea và Everton. Gần nhất, cựu tiền vệ người Anh bị Everton sa thải vào tháng 1 vì thành tích bết bát kéo dài khiến đội bóng vùng Merseyside đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Mọi người cũng đọc
Lampard vẫn quyết tâm với nghiệp huấn luyện
Lampard vẫn quyết tâm với nghiệp huấn luyện

Theo SunSport, Lampard đang nhắm trở lại sau 2 tháng rời Goodison Park. HLV 44 tuổi sẽ có khá nhiều lựa chọn từ giờ đến mùa hè. Cơ hội trước mắt của Lampard là Crystal Palace, đội bóng đang tìm HLV mới sau khi sa thải Patrick Vieira. Tiếp đến là Leicester City vì Brendan Rodgers ngày càng gây thất vọng và mất kiểm soát.

Ngay cả Fulham đang thi đấu rất ấn tượng cũng có nguy cơ thay tướng vì HLV Marco Silva đang được Tottenham chèo kéo. Antonio Conte gần đây liên tục công kích chiến lược của Spurs và các học trò, khiến nhiều chuyên gia cho rằng HLV người Italia đang muốn bị sa thải.

Ngoài ra, Southampton cũng là một lựa chọn khác cho Lampard. Tuy nhiên, nếu đến The Saints, Lampard nhiều khả năng sẽ bắt đầu lại từ Championship vì đội bóng này khó có thể trụ lại Premier League. Sau 28 vòng đấu, Southamtpon đứng cuối bảng với vỏn vẹn 23 điểm.

Trước khả năng tái xuất của Lampard, Ashley Cole chỉ ra nguyên nhân và thông cảm với thất bại của người đồng đội cũ ở Chelsea cũng như Everton. Theo Cole, Lampard ngoài việc còn ít kinh nghiệm huấn luyện thì cũng chưa đủ tốt trong việc quản lý, kiểm soát cầu thủ của mình.

Lampard và Cole đều là những huyền thoại của Chelsea. Họ đã sát cánh cùng nhau và giành được nhiều danh hiệu ở Stamford Bridge với vai trò cầu thủ. Lampard vẫn quyết tâm với nghiệp huấn luyện

Tin liên quan