Cha đẻ Messi đến Saudi Arabia tiền trạm cho con trai

Ông Jorge Messi vừa được thấy xuất hiện ở Saudi Arabia và gặp mặt nhiều quan chức cao cấp quốc gia này.

Cùng ngày đến thăm Saudi Arabia, ông Jorge Messi đã có mặt tại thành phố Barcelona. Theo Mundo Deportivo, cha đẻ, đồng thời là người đại diện của Lionel Messi đến quốc gia Trung Đông không phải vì lý do bóng đá.

Mọi người cũng đọc
Ông Jorge Messi đến Riyadh
Ông Jorge Messi đến Riyadh

Cụ thể, tại Saudi Arabia, ông Jorge Messi tới Saudi Arabia vì mục đích thương mại. Theo đó, Lionel Messi là đại sứ du lịch của quốc gia này, và ông Jorge Messi tới đây để tiền trạm cho El Pulga tới thủ đô Riyadh trong những tuần tới.

Tại Saudi Arabia, ông Jorge Messi đã gặp Bộ trưởng Bộ thể thao Abdulaziz Al-Faisal, và Abdullah Hammad – người đứng đầu Học viện Thể thao Mahd. Đây cũng là 2 nhân vật Lionel Messi sẽ gặp trong những tuần tới.

Ông Jorge Messi xuất hiện tại Riyadh trong bối cảnh xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến Lionel Messi. Theo Marca, 1 đội bóng Saudi Arabia sẵn sàng trả 221 triệu euro lương/năm để chiêu mộ Lionel Messi.

Những tin đồn này xuất hiện vào thời điểm tương lai của Messi tại PSG đứng trước dấu hỏi lớn. Hợp đồng của El Pulga với đội bóng Paris hết hạn vào tháng 6/2023. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt được thoả thuận gia hạn.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Messi có thể trở lại Barcelona. Tin đồn này lan truyền sau khi ông Jorge Messi gặp Chủ tịch Barca, Joan Laporta. Đích thân Joan Laporta đã tiết lộ thông tin ông gặp cha đẻ của El Pulga. Thế nhưng, cha đẻ của Lionel Messi khẳng định rất khó có khả năng tiền đạo 35 tuổi kí hợp đồng với Blaugrana. Ông Jorge Messi đến Riyadh

Tin liên quan