CĐV PSG lên kế hoạch ‘tra tấn tinh thần’ Messi

Nhóm ultras của PSG xác nhận sẽ tẩy chay Messi ở trận đấu với Rennes tại vòng 28 Ligue 1.

Theo lịch, PSG sẽ tiếp đón Rennes vào 23h05 đêm mai (19/3) trên sân Parc des Princes. Trước trận này, nhóm ultras của PSG khẳng định sẽ “tra tấn tinh thần” của Messi.

Mọi người cũng đọc
Ultras tuyên bố sẽ uy hiếp tinh thần Messi
Ultras tuyên bố sẽ uy hiếp tinh thần Messi

Cụ thể, CĐV đội bóng Paris cho biết sẽ huýt sáo, la ó, giăng biểu ngữ phản đối Messi. Nhóm ultras của PSG tẩy chay Messi vì thất vọng do El Pulga không thể giúp đội nhà vô địch UCL. Les Parisiens vừa bị Bayern Munich loại tại vòng 1/8 Champions League.

Đích thân người đứng đầu nhóm fan cứng của PSG khẳng định thông tin nói trên với Mundo Deportivo. Người này cho biết: “Chúng tôi sẽ huýt sáo phản đối Messi vào Chủ nhật này. Anh ta nhận mức lương quá cao so với những gì cống hiến trên sân.”

Không khó hiểu vì sao NHM PSG thất vọng với Messi. Bởi lẽ El Pulga chưa đáp ứng được kì vọng của đội bóng. PSG chiêu mộ Messi vào hè 2021 với hy vọng El Pulga giúp họ vô địch UCL. Tuy nhiên, Les Parisiens bị loại tại vòng 1/8 hai mùa gần nhất.

Sau 2 mùa thất bại liên tiếp tại UCL với PSG, Messi có thể ra đi vào hè này. Hợp đồng của El Pulga hết hạn vào tháng 6/2023. Hai bên vẫn chưa đạt được thoả thuận gia hạn.

Trả lời câu hỏi liên quan đến tương lai của Messi, HLV Galtier nói trong cuộc họp báo hôm qua: “Còn quá sớm để nói về hợp đồng mới của Messi.

Tôi biết rằng Messi, BLĐ và chủ tịch PSG đã thảo luận với nhau rất nhiều. Về việc Messi có ở lại PSG mùa giải tới hay không, tôi nhắc lại: đây là nguyện vọng của cả hai bên. Messi đang hạnh phúc tại đây”.

Cũng liên quan đến tương lai của Messi, theo ông trùm tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, El Pulga đã nhận được đề nghị từ PSG. Và tuyển thủ Argentina không đòi hỏi mức lương cao như các cầu thủ khác (Mbappe và Neymar). Dù vậy, Messi cần biết rõ kế hoạch tương lai của PSG trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Ultras tuyên bố sẽ uy hiếp tinh thần Messi

Tin liên quan